Điều khoản sử dụng

1. Giới thiệu

Chúng tôi là Detergent Team có địa chỉ trụ sở tại số 31A, Đường số 7, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh, thành lập Sàn giao dịch thương mại điện tử thông qua website http://detergent.vn

2. Quy định sử dụng

Khi khách hàng sử dụng website http://detergent.vn với tư cách khách viếng thăm hay thành viên đã đăng ký, xin quý khách vui lòng đọc kỹ những quy định và điều khoản sử dụng.

Detergent Team có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng lên website http://detergent.vn mà không cần thông báo trước. Quý khách có trách nhiệm cập nhật website http://.detergent.vn thường xuyên để kịp thời theo dõi các thông tin. Khi quý khách vẫn tiếp tục sử dụng website http://detergent.vn sau khi những thay đổi đó được đăng, việc này đồng nghĩa là quý khách đã đồng ý với những sửa đổi trong điều khoản sử dụng.

http://detergent.vn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về chất lượng đường truyền Internet ảnh hưởng đến tốc độ truy cập vào website http://detergent.vn.

3. Quy định dành cho khách hàng:

Khách hàng phải có độ tuổi từ 18 trở lên, hoặc truy cập website http://detergent.vn dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Khách hàng phải đảm bảo có đầy đủ các hành vi dân sự trong việc thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

http://detergent.vn có quyền hỏi thêm thông tin liên lạc khi khách hàng xác nhận đơn hàng để đảm bảo đơn hàng sẽ được xử lý nhanh chóng và chính xác nhất.

http://detergent.vn sẽ cấp một tài khoản khi quý khách đăng ký với thông tin xác thực về bản thân, khách hàng có trách nhiệm cập nhật thông tin cá nhân nếu có bất kỳ thay đổi nào. Sau khi có tài khoản tại http://detergent.vn, quý khách có thể sử dụng tài khoản này để mua sắm trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Quý khách phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và những hoạt động của mình trên http://.detergent.vn . Ngoài ra, quý khách phải thông báo cho http://detergent.vn khi tài khoản bị truy cập trái phép. Detergent Team không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hay mất mát do Quý khách không tuân thủ quy định.

Detergent Team nghiêm cấm khách hàng sử dụng bất kỳ phần nào của website http://detergent.vn với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu chưa được http://detergent.vn đồng ý và cho phép bằng văn bản. Khi quý khách vi phạm bất cứ điều nào điều khoản này, http://detergent.vn sẽ hủy tài khoản mà không cần phải báo trước.

Khi đã đăng ký làm thành viên, quý khách sẽ thường xuyên nhận email quảng cáo, thông tin khuyến mãi từ website http://detergent.vn. Nếu không muốn tiếp tục nhận email, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Tất cả nội dung tại website http://detergent.vn và ý kiến phản hồi của khách hàng đều là tài sản của Detergent Team. Nếu Detergent Team phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức mà không cần thông báo hoặc áp dụng các biện pháp chế tài theo quy định của pháp luật Việt Nam.

4. Quy định về chấp nhận đơn hàng và điều khoản bất khả kháng:

http://detergent.vn luôn nỗ lực để đảm bảo mọi thông tin và tài liệu đăng trên website là chính xác. Tuy nhiên, Detergent Team không đưa ra đảm bảo nào về việc thông tin và tài liệu là hoàn thiện, chính xác, mới nhất, phù hợp cho mục đích cụ thể và trong phạm vi cho phép.

Nếu có sai sót xảy ra, tùy theo từng trường hợp mà http://detergent.vn sẽ xử lý bằng cách liên hệ khách hàng để hỗ trợ hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Detergent Team có hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã xác nhận, chưa xác nhận hoặc đã thanh toán. Không bên nào phải chịu trách nhiệm khi đơn hàng bị hủy, nhưng Detergent Team có trách nhiệm hoàn trả tiền nếu khách hàng đã thanh toán tiền mà chưa nhận được sản phẩm.

http://detergent.vn không chịu trách nhiệm khi quy trình mua hàng với khách hàng bị trì hoãn hoặc hủy bỏ do những nguyên nhân bất khả kháng như tai nạn, hiểm họa thiên nhiên, hành động của bên thứ ba (tin tặc, từ nhà cung cấp, chính phủ hoặc thuộc chính phủ, các chính quyền địa phương), chiến tranh, sự cố kỹ thuật của bên thứ ba, gián đoạn khi xảy ra sự cố về điện, viễn thông hay Internet, thiếu hụt hoặc không có khả năng lấy sản phẩm, không thể vận chuyển sản phẩm trong điều kiện bất khả kháng.

6. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch:

Khách hàng phải cung cấp đầy đủ, chính xác mọi thông tin khi giao dịch tại website http://detergent.vn . Trong trường hợp thông tin khách hàng không chính xác, Detergent Team có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, khách hàng luôn có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch bằng cách thông báo cho Detergent Team qua hotline: 086 927 3872 hoặc gửi yêu cầu qua e-mail: info@detergent.vn

Trong trường hợp, khách hàng có bất kỳ khiếu nại hoặc thắc mắc về sản phẩm hoặc đơn hàng, quý khách vui lòng cung cấp các thông tin chi tiết về tình trạng sản phẩm, mã đơn hàng, xác nhận đơn hàng, hoặc hóa đơn mua hàng để Detergent Team có thể kịp thời xử lý và giải quyết thỏa đáng nhất. Bên cạnh đó, quý khách vui lòng tham khảo quy định về Chính sách đổi trả để Detergent Team có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

7. Quảng cáo trên trang http://detergent.vn:

Detergent Team luôn tuân theo các điều khoản về quảng cáo dành cho website do Cục Quản lý Tiêu chuẩn Quảng Cáo quy định.

8. Thông báo:

Mọi thông báo liên quan đến đơn hàng, việc mua hàng sẽ được gửi bằng văn bản đến khách hàng qua email hoặc tin nhắn điện thoại mà khách hàng đã cung cấp.

9. Thương hiệu và bản quyền sử hữu trí tuệ:

Mọi nội dung, thông tin, logo, biểu tượng thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm (đã đăng ký sở hữu trí tuệ hoặc chưa) khi đăng trên website http://detergent.vn đều là tài sản của Detergent Team. Toàn bộ nội dung của website http://detergent.vn được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu. Do đó, bạn không được sử dụng, sao chép bất kỳ tài liệu nào trên trang Website http://detergent.vn .com cho mục đích thương mại mà không được sự cho phép của chúng tôi. Nếu vi phạm, bạn phải hoàn trả hoặc hủy bỏ tài liệu, bản sao bạn đã làm ra.

10. Giải quyết tranh chấp:

Mọi tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh khi giao dịch của khách hàng với http://detergent.vn sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

11. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam:

Tất cả các Điều Khoản, Điều Kiện và Hợp Đồng (bao gồm tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và hiểu theo các quy định của luật pháp Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

12. Điều khoản khác

Nếu bất kỳ điều khoản nào trong Quy định Sử dụng bị bị tòa án có thẩm quyền cho là sai luật, không hợp pháp hoặc không có hiệu lực, điều khoản đó sẽ được điều chỉnh, sửa đổi hoặc bãi bỏ theo phạm vi mà luật pháp cho phép, các điều khoản còn lại vẫn được sử dụng và giữ nguyên hiệu lực.