Máy phun xịt cồn sát khuẩn tự động Saraya HDI-9000

Máy phun xịt cồn sát khuẩn tự động Saraya HDI-9000

Saraya HDI-9000 với bộ cảm biến tích hợp sẵn sẽ giúp khử trùng hoàn toàn đôi bàn tay của bạn một cách nhanh chóng, và tránh phun lên sàn nhà hoặc nơi làm việc. Với Saraya HDI-9000 bạn không còn phải lo máy bị kích hoạt một cách ngẫu nhiên. Saraya HDI-9000 đơn giản và trực quan kết hợp với thiết lập có thể tùy chỉnh.

Đừng bỏ lỡ cơ hội!

Đảm bảo vệ sinh bàn tay với máy máy phun tự động HDI-9000.

Thiết kế “Không chạm” đơn giản và trực quan kết hợp với thiết lập có thể tùy chỉnh.

Với bộ cảm biến tích hợp sẵn sẽ giúp khử trùng hoàn toàn đôi bàn tay của bạn một cách nhanh chóng, và tránh phun lên sàn nhà hoặc nơi làm việc. Với HDI-9000 bạn không còn phải lo máy bị kích hoạt một cách ngẫu nhiên.

  1. Vệ sinh

Loại bỏ sự nhiễm bẩn chéo vì máy chỉ phun khi cả 2 tay nằm hoàn toàn bên trong máy.

  1. Tiện dụng

Hỗ trợ nhiều loại xà phòng khác nhau cũng như các sản phẩm khử trùng tay của chúng tôi.

  1. Sạch sẽ và an toàn

Rộng rãi, bạn không cần phải chạm vào máy phun khi đưa 2 tay vào. HDI-9000 chỉ phun lên tay và phần còn lại sẽ không ảnh hưởng sàn nhà hay nơi làm việc.

  1. Đa năng

Máy sử dụng pin nên bạn có thể gắn ở bất cứ đâu.

Nếu kết nối HDI-9000 Automatic Door Opener với cửa tự động, bạn có thể kiểm soát việc tiếp cận các khu việc có nguy cơ cao. Cánh cửa sẽ chỉ mở khi họ đã khử trùng bàn tay.

Nếu không muốn đặt HDI-9000 trên bàn hay tường, bạn có thể đặt thiết bị trên kệ đứng. Với kệ đứng bạn có thể đặt thiết bị ở bất cứ nơi nào bạn thích một cách dễ dàng.

Wall Holder cho phép bạn lắp HDI-9000 trên tường, không nhất thiết phải đặt trên bàn.

Bộ nguồn đi kèm trong máy là biện pháp thay thế nếu không muốn sử dụng pin.Tuy nhiên nếu muốn dùng HDI-9000 với cửa tự động thì bắt buộc phải xài nguồn đi kèm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *